Giới thiệu FUSIN Việt Nam

Thạc sĩ Đinh Ánh Tuyết là cố vấn cấp cao – bảo trợ chuyên môn Thương hiệu Fusin Việt Nam. Chị là người sáng lập Công ty Cổ Phần Đông Y Phúc Sinh và Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Fusin Cosmetic. Bên canh đó chị còn có bằng Y sĩ y học cổ truyền, dược sĩ, thạc sĩ điều dưỡng và có những chứng chỉ dinh dưỡng, chứng chỉ chăm sóc da. Với 21 năm công tác tại viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội và hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, điều trị da liễu, đào tạo nghề spa chuyên nghiệp và nghiên cứu các dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Đồng thời là cố vấn chuyên môn và định hướng phát triển cho nhiều đơn vị Spa & Thẩm Mỹ Viện tại Việt Nam. Mang trên mình sứ mệnh “Người Khai Mở” Thạc sĩ Đinh Ánh Tuyết đã ấp ủ và phát triển thành công các dòng sản phẩm như: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc răng miệng, chăm sóc phụ khoa và đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc và điều trị các bệnh lý về da như mụn, nám,…

Thương hiệu FUSIN VIỆT NAM trực thuộc Công ty cổ phần Đông Y Phúc Sinh, tiền thân là Công ty TNHH Đông Y Phúc Sinh được thành lập vào ngày 04/12/2015

Bằng khát vọng vươn lên và mục tiêu mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng và mang lại vẻ rạng ngời vốn có của tuổi thanh xuân. Phúc Sinh hướng đến mô hình đa quốc gia, chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc da và làm đẹp.

Phấn đấu nằm trong Top đầu những thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam uy tín, chất lượng, an toàn, hiệu quả, được người tiêu dùng trong và ngoài nước lựa chọn.

Không ngừng nghiên cứu và phát triển, mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng. Hợp tác bền vững, đối tác tin cậy, mang lại giá trị lâu dài cho người sử dụng.

Lao động hết mình, phát huy tài năng, trí tuệ, tâm huyết, đem đến cuộc sống tươi đẹp cho mọi người.