42%

TẨY TẾ BÀO CHẾT FUSIN AHA

 350.000.00  600.000.00

Thêm vào danh sách thích

THƯƠNG HIỆU: FUSIN VIỆT NAM

XUẤT XỨ: VIỆT NAM

DUNG TÍCH: 30ml

THÀNH PHẦN: Purified Water, Glycerin, D-Panthenol, Niacinamide, Sodium Lactate, Glycolic Acid, Sucrose, Urea, Sodium Citrate, Malic Acid, Tartaric Acid, Asiaticoside (and) Madecassic Acid (and) Asiatic Acid, PEG-40 hydrogenated castor oil, Allantoin, Xanthan gum, Ethylhexylglycerin, Phenoxyethanol.

CÔNG DỤNG: Loại bỏ tế bào da chết, dưỡng ẩm, làm mềm da, giúp thu mờ lỗ chân lông, làm sáng da, cho làn da mềm mại, mịn màng hơn. Giúp ngăn ngừa mụn trên da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sau khi làm sạch mặt, lấy một lượng vừa đủ serum thoa đều và massage nhẹ nhàng cho serum thẩm thấu hết.

THỜI HẠN SỬ DỤNG: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI:

Tẩy tế bào chết được hiểu đơn thuần là loại bỏ các lớp tế bào cũ, đã chết, để làm sạch và thông thoáng lỗ chân lông da. Nên đều đặn tẩy tế bào chết, tối thiểu là 1 lần/tuần và tối đa là 2 đến 3 lần/tuần.

Tẩy da chết gồm 2 dạng: tẩy da chết vật lý (cơ học) và tẩy da chết hóa học.

Tẩy da chết vật lý (tẩy cơ học) là việc dùng các sản phẩm có hạt nhỏ mịn để ma sát lên da. Da chết sẽ bị chà đi nhờ chuyển động và lực tác động lên da. Phương pháp này có ưu điểm là khá an toàn nếu lựa chọn đúng loại. Nó không gây kích ứng (nếu bạn chà xát nhẹ nhàng, vừa phải) và phù hợp với nhiều loại da. Sau khi sử dụng, sẽ cảm nhận được da mịn màng, mền mại ngay. Tuy nhiên nếu là loại hạt to và chà xát mạnh có nguy cơ làm tổn thương da. Chính sự ma sát của sản phẩm khiến da bị bào mòn và tạo ra những vết xước li ti là cơ hội cho các loại vi khuẩn từ môi trường thâm nhập trực tiếp, thậm chí là gây viêm da.

Tẩy da chết hóa học là sử dụng những chất hóa học, bôi lên da và có thể không cần rửa đi. Các hoạt chất này sẽ đi sâu vào lỗ chân lông, loại bỏ bụi bẩn, các tế bào chết ra khỏi da, giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, hoà tan bã nhờn, giúp giảm thiểu việc phát sinh mụn. Việc này thúc đẩy da sản xuất collagen, đem lại làn da mịn mượt, tươi sáng và săn chắc hơn. Các chất có khả năng tẩy da chết nổi tiếng là Salicylic Acid, Glycolic Acid, Lactic Acid và các enzym.

Về cơ bản tẩy tế bào chết hoá học sẽ dịu nhẹ hơn so với phương pháp cơ học. Với khả năng hòa tan trong dầu, sản phẩm đi sâu vào lỗ chân lông, các bã nhờn sẽ được loại bỏ hoàn toàn, cả trên và dưới bề mặt da, mang hiệu quả làm sạch đạt đến 90%. Tuy vậy, các da yếu, nhạy cảm khi sử dụng sản phẩm sẽ có thể gặp tình trạng da mẩn đỏ.

Axit Alpha Hydroxy (AHA), là một loại Acid Carboxylic. AHA nổi tiếng trong ngành mỹ phẩm là Glycolic acid, Lactic acid, Citric acid, Malic acid, và Tartaric acid, chúng có thể được tìm thấy trong mía, sữa, trái cây có múi, táo và nho.

Lợi ích chính của AHA là khả năng tẩy tế bào chết cho da. Chúng nới lỏng liên kết ion giữa các tế bào, dẫn đến tẩy tế bào chết trong lớp sừng. Bằng cách loại bỏ hiệu quả phần trên, phần thô lớp da, AHA thúc đẩy đổi mới tế bào và giúp tạo mới, làn da mịn màng, sáng hơn phát triển, dẫn đến sự thăng tiến của làn da trẻ trung mềm mại hơn và mờ dần các nếp nhăn và đốm đồi mồi. AHA giúp da cải thiện kết cấu và tươi trẻ ánh sáng.

Nghiên cứu về việc sử dụng và hiệu quả của AHA rất rộng rãi. Tuy nhiên, trong số tất cả các AHA có sẵn, Acid glycolic và Acid  lactic là được sử dụng thường xuyên và được nghiên cứu kỹ lưỡng. Hai loại AHA này cũng ít có khả năng gây kích ứng. Do đó, hầu hết các loại AHA không kê đơn đều chứa Acid glycolic hoặc Acid lactic.

AHA được biết đến với tác dụng chống lão hóa và các dòng bề mặt cũng không ngoại lệ. Một nghiên cứu nắm 2015 báo cáo rằng 9 trong số 10 tình nguyện viên sử dụng AHA trong khoảng thời gian ba tuần đã có những cải thiện đáng kể về kết cấu tổng thể của da. Tuy nhiên, AHA chủ yếu có tác dụng với các đường nhăn và nếp nhăn trên bề mặt chứ không phải các nếp nhăn sâu.

Theo nguyên tắc chung, FDA khuyến nghị các sản phẩm AHA có tổng nồng độ AHA dưới 10 phần trăm. Điều này giúp ngăn ngừa tác dụng phụ từ AHA. Các sản phẩm sử dụng hàng ngày – chẳng hạn như serum, nước hoa hồng và kem dưỡng ẩm – chứa nồng độ AHA thấp hơn. Ví dụ, serum hoặc toner có thể có nồng độ 5% AHA.

FUSIN AHA chứa 5 loại AHA là Acid citric, Acid malic, Acid glycolic, Acid tartaric, Acid lactic. Khi sử dụng đồng thời nhiều loại AHA có kích thước khác nhau này sẽ cho hiệu quả tốt hơn so với chỉ sử dụng 1 đến 2 loại AHA. Đồng thời giảm thiểu hàm lượng sử dụng của AHA từ đó giảm khả năng gây kích ứng. Đồng thời được bổ sung thêm Ure, Sucrose giúp làm mềm da, bổ sung độ ẩm cho da giúp giảm tình trạng da khô, kích ứng khi dùng AHA.

Nếu bạn chưa từng sử dụng AHA trước đây, bạn có thể gặp các tác dụng phụ nhỏ trong khi da thích ứng với sản phẩm. Các tác dụng phụ tạm thời có thể bao gồm: nóng ran, ngứa, rộp, viêm da…Do đó trước khi sử dụng nên thử một ít sản phẩm lên cổ tay trước và để khoảng 24 tiếng để theo dõi xem có bị kích ứng không. Để giảm nguy cơ bị kích ứng, nên sử dụng các sản phẩm AHA cách ngày. Khi da quen với chúng, bạn có thể bắt đầu thoa AHA mỗi ngày.

Giai đoạn sử dụng AHA khiến độ nhạy cảm có thể tăng lên tới 50%, do đó bắt buộc bạn cần phải kết hợp với các sản phẩm chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên đồng thời sử dụng thêm kem dưỡng ẩm cho da thường xuyên để đạt được hiệu quả cao nhất. Theo khuyến cáo của FDA (Cục Quản lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ), khi chúng ta sử dụng sản phẩm chứa AHA, dù trong sản phẩm đó đã chứa thành phần chống nắng, thế nhưng bắt buộc dùng thêm một kem chống nắng chuyên dụng đồng thời che chắn thật kỹ nhằm giảm các nguy cơ hư tổn da do tia UVA/UVB gây ra.

Vì vậy để giảm thiểu khả năng kích ứng đồng thời tăng cường khả năng bảo vệ da FUSIN AHA đã bổ sung những thành phần giúp cải thiện chức năng hàng rào bảo vệ da.

D-Panthenol được nghiên cứu lâm sàng và được chứng minh có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ làm lành đa dạng các tổn thương da khác nhau và được sử dụng kết hợp với các phương pháp điều trị. Nó giúp gia tăng tốc độ chữa lành vết thương và đẩy nhanh quá trình lành các vết bỏng cũng như hỗ trợ trong việc cấy ghép da và điều trị sẹo. Panthenol có tác dụng kích thích quá trình tái tạo collagen giúp phục hồi cấu trúc da bị tổn thương. Từ đó rút ngắn thời gian da tự phục hồi. Panthenol có 2 dạng là L-panthenol và D-panthenol, thường sử dụng rộng rãi D-panthenol hơn. Làn da sẽ được làm dịu với D-panthenol và trở nên mềm mịn và đàn hồi hơn. Hiệu quả này là nhờ vào khả năng đã được chứng minh của D-panthenol trong việc kích thích sự tăng trưởng của các tế bào da và tái kết cấu ma trận bên trong da. Đồng thời D-panthenol cũng cải thiện các tổn thương trên bề mặt da (gặp ở các làn da khô ráp, xây sát) bằng việc hỗ trợ tái tạo, củng cố biểu bì và lớp sừng của cấu trúc da. Từ đó cải thiện hàng rào bảo vệ tự nhiên của làn da giúp da mềm mại, mịn màng hơn.

Niacinamide có khả năng hoạt động như một chất chống oxy hóa, có thể cải thiện chức năng của hàng rào biểu bì, giảm sự tăng sắc tố da, giảm nếp nhăn và vết chân chim, giảm mẩn đỏ/vết thâm, giảm vàng da (tái xám) và cải thiện độ đàn hồi của da. Cơ chế mà niacinamide cung cấp các lợi ích cho da này vẫn chưa được hiểu hoàn toàn, nhưng vai trò của niacinamide như một tiền thân của họ coenzyme NADP có thể đóng một vai trò quan trọng trong tất cả những cải thiện này.

Niacinamide làm giảm sự chuyển melanosome từ tế bào hắc tố sang tế bào sừng xung quanh vì vậy giúp làm giảm sắc tố da. Đã có một số báo cáo về các tác dụng có lợi khác của niacinamide tại chỗ trên da, bao gồm ngăn ngừa ức chế miễn dịch và hình thành ung thư, tác dụng chống viêm ở mụn trứng cá, bệnh rosacea và bệnh vẩy nến. Nó cũng làm tăng sinh tổng hợp ceramide, cũng như các lipid lớp sừng khác với chức năng hàng rào tính thấm biểu bì được tăng cường. Hơn nữa, tác dụng chống lão hóa của nó đã được chứng minh trong các thử nghiệm ngẫu nhiên.

TECA (Titrated Extract of Centella Asiatica) là chiết xuất có độ tinh khiết cao của loại rau má được mọc hoang dã ở vùng Madagascar của nhà Seppic-Pháp. Madagascar là một hòn đảo rộng lớn và xinh đẹp nằm giữa Ấn Độ Dương, ở phía Đông Nam lục địa Châu Phi, cách đất liền qua kênh đào Mozambique.

Seppic là công ty con của Tập đoàn Air Liquide từ năm 1986. Trong hơn 75 năm, Seppic đã phát triển, sản xuất và tiếp thị các thành phần độc đáo cho các sản phẩm mỹ phẩm, dinh dưỡng, dược phẩm, thú y và công nghiệp. Trên toàn thế giới, Seppic đã tạo ra một đội ngũ rộng lớn, họ có khoảng 6000 khách hàng chính ở 100 quốc gia khác nhau. Seppic là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da. Ngày nay, đặc biệt là trong thị trường mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, thành phần từ thiên nhiên, tính bền vững của chúng, tác động thấp đến môi trường, tính minh bạch, và hiệu quả rõ ràng, là những kỳ vọng chính của người tiêu dùng. Vì vậy các nguyên liệu của Seppic đều được thử nghiệm trước khi đưa ra thị trường.

TECA giúp làm dịu và giảm sự tổn thương của tế bào, bảo vệ chất nền ngoại bào khỏi các enzyme gây hại, tái cấu trúc da nhờ hình thành mới các mô, tái tạo hình dáng của da, điều hòa yếu tố tăng trưởng để đảm bảo sự cân bằng.

Do đó TECA sửa chữa làn da bị tổn thương, hồi phục sự toàn vẹn cho làn da, tái tạo da.